http://www.sisaketedu1.go.th/ | หน้าแรก
       

โกงสุดขีด....หนีตายสุดชีวิต
     
 

ผอ.สกสค.จังหวัดศรีสะเกษ ดิ้นรนทุกวิถีทางที่จะให้ตัวเองได้กลับมาเป็น ผอ.สกสค.อีกวาระหนึ่ง โดยต้องส่งลูกน้องที่ตัวเองไว้ใจให้มาสมัครเพื่อเป็นตัวแทน 1 ใน 77 จังหวัด พร้อมถือกระเป่าเจมส์บอนใส่เงินล้านที่ได้กำไรจากการปล่อยเงินกู้ต่างๆจากครูเรา ให้ลูกน้องถือไปซื้อเสียงเพื่อให้ได้เป็น 1 ในบอร์ด สกสค.ศธ.(ส่วนกลาง) บอร์ดคณะนี้จะทำหน้าที่พิจารณาคัดเลือก ผอ.สกสค.จังหวัด ดังนั้นเพื่อให้ตนเองมีโอกาสได้เป็น ผอ.สกสค.ให้มากที่สุด จึงเกิดกระบวนการโกงเลือกตั้งสุดชีวิตดังนี้

๑.ไม่ยอมขยายหน่วยเลือกตั้งออกไปทุกอำเภอตามที่ สกสค.ศธ.สั่ง เพราะรู้ดีว่าลูกน้องตัวเองไม่มีเพื่อนครูรู้จักหน้าค่าตาเท่าใดนัก ผลงานไม่เคยปรากฏในสารบบ มีดีแค่การซื้อเสียง คุยโวอวดอ้างผลงาน....หน้าด้านมาก

๒.กำหนดวันแก้ไข/เพิ่มเติมรายชื่อให้เร็วขึ้น แกล้งทำรายชื่อครูตกหล่นโดยเฉพาะอำเภอรอบนอกตกยกโรงเรียน แล้วประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งช้า ทำให้ไม่สามารถเพิ่มรายชื่อได้อีก เป็นการตัดคะแนนผู้แข่งขันไปในตัว...อุบาทว์มากเลย

๓.จัดตั้งคะแนนโดยใช้วิธีถนัดเครือข่ายออมทรัพย์(บางส่วน)ออกซื้อเสียงเป็นเซ็ทเป็นพวง(เหมือนซื้อผักซื้อปลาสมัยเก่านะ) เข้าหา ผอ.โรงเรียนใหญ่ๆที่มีบุคลากรจำนวนมาก เดินทางสะดวก ขอซื้อเสียงยกโรงเรียนเพื่อเทคะแนนให้ตัวเอง.....เก่งแต่ซื้อเสียงและหาประโยชน์ซื้อแม้กระทั่งซุมเจ้าของ ฮ่าๆๆๆ

๔.จะระดมคนของตัวเองที่จัดตั้งโดยซื้อเสียงไว้แล้วมาใช้สิทธิ์ก่อน แล้วจะให้เจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการเลือกตั้งซึ่งก็เป็นลูกน้องของ ผอ.สกสค.จังหวัดศรีสะเกษ ทำช้าๆๆๆๆเพื่อถ่วงเวลาให้พี่น้องเพื่อนครูฝ่ายตรงข้ามและมาจากแดนไกลไม่ให้ทันใช้สิทธิ์ให้มากที่สุดเพื่อตัดคะแนน....มันก็ฮู้ว่าสิเกิดปัญหา แต่มันบ่สน หามันช้ามากก็ด่ามันโลดเด้อ

๕.เขาจะระดมคนของเขาเอารถมาจอดให้เต็มสองฝากฝั่งถนน ให้ฝายคู่แข่งขันต้องเอารถไปจอดไกลๆทำให้เกิดการหงุดหงิดไม่อยากมาใช้สิทธิ์ โดยเฉพาะพี่น้องที่อยู่อำเภอรอบนอกท่านจะเจอปัญหามากครับ ยิ่งถ้ามาช่วงบ่ายจะเจอปัญหารถติดจากการรับส่งบุตรหลานเลิกเรียน ของโรงเรียนมารีฯบ้าง โรงเรียนอนุบาลฯบ้าง โรงเรียน ศ.ก.ว.บ้าง รับรองว่าการจราจรเกิดจลาจลแน่นอน....หากเป็นไปได้ให้พี่น้องมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งแต่เช้านะครับ เหมารถบัสมาเป็นคณะแต่เช้าโลดครับ

๖.จะมีการสวมสิทธิ์เพื่อนครูที่ไม่ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยการใช้สิทธิ์แทน....โปรดระวัง

๗.ในช่วงของการนับคะแนน ให้ระวังการขานคะแนน บัตรดีบัตรเสียและการสับเปลี่ยนบัตรเลือกตั้งให้ดี....งานนี้มีเสียวจ้า...

นี่คือกระบวนยุทธ์โกงเลือกตั้งในครั้งนี้....โกงสุดขีด หนีตายสุดชีวิต.....อิอิ

ผมก็ขอรายงานข่าวที่ได้รับจากสายข่าวที่ส่งเข้ามาเพียงแค่นี้ก่อน หากมีข่าวคืบหน้าอะไรจะนำมาแจ้งอีกครั้งครับ....จาก นักข่าวหัวเห็ดปลวก

 
     
      By : คุรุชน      (101.51.47.*)  29/05/2012 08:23 AM  
 
 
 
  ความคิดเห็นที่: 1  
     
  เบื่อพวก จะแพ้ พวกนี้จัง
นี่แหละ ลาง ของคนแพ้
มันร้อนรน ร้อนรุ่ม
ยิ่งด่าคนอื่นก็ยิ่ง เสีย คะแนนไปเรื่อย
สงสารผู้สมัคร เบอร์ 2 ที่มีลูกน้อง ด่าเก่ง
ทำลายตัวเองได้ดีมาก
 
     
    By: ไม่เลือก      (223.206.197.*) 29/05/2012 08:45 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 3  
     
  โพสต์แล้วข้อมูลหายแน่จริงทำไมไม่ลบทั้งหมดล่ะท่าน อย่าลำเอียงเชียว  
     
    By: จิงจัยด้วยเพ่      (110.77.236.*) 29/05/2012 11:48 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 4  
     
  พอได้ด่าไผ แต่ฮู้มาเลยนำมาเล่าให้ฟังก็หาว่าด่า ไผสิแพ้ชนะเฮาบ่ได้ว่าดอก บ่ได้เอ่ยว่าเบอร์ได๋พอความ แต่ว่าผู้จัดการเลือกตั้งให้มันคือแน่ เจ้าก็ฮู้ว่าเขาเฮ็ดบ่ดีเจ้าคือบ่คึดบ่ไปว่าแน่หละ สิมาว่าแต่ข่อยด่าผู้อื่น แล้วแต่เจ้าสิคึดเด้อ.....บ่งึดคือกันหละ  
     
    By: คุรุชน      (182.52.32.*) 29/05/2012 02:18 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 5  
     
  ความคิดเห็นที่: 1

ก่อนสิว่าข่อยมาด่าคน เจ้าคือบ่เบิ่งเขาเฮ็ดแหน่...

-เขาให้ขยายหน่วยเลือกตั้งไปอำเภอให้ครูไปใช้สิทธิ์ได้สะดวก ก้อบ่เฮ็ด แล้วมันห่วงสวัสดิภาพครูหรือสวัสดิภาพไผ ใช้หัวคึดเบิ่ง
-รายชื่อก็ประกาศช้า ชื่อตกหล่นยกโรงเรียนก็เพิ่มชื่อบ่ได้....แล้วไผเฮ็ดตก เขียนชื่อเพิ่มลงไปมันยากแท้บ่

เอาแค่สองประเด็นก่อน แล้วนั่งคึด หากคึดบ่ได๋ก็แล้วแต่เจ้าเด้อ เดี๋ยวสิว่าข้อยด่าอีก

 
     
    By: คุรุชน      (182.52.32.*) 29/05/2012 02:42 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 7  
     
  โหดมันฮา เอากันเข้าไป แพ้หรือชนะ สุดท้ายก็ถึงจุดเดียวกัน  
     
    By: ครูแท้ๆ      (182.52.32.*) 29/05/2012 07:09 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 8  
     
  เรียน..ท่าน คห.6 ที่เคารพ...การเสพข้อมูลข่าวสาร ท่านก็ควรจะใช้วิจารณญาณในการวิเคราะห์ข้อมูลว่าจริงหรือเท็จ น่าเชื่อหรือไม่น่าเชื่อ ผมเชื่อว่าข้อมูลแค่นี้คงไม่สามารถไปโน้มน้าวชักจูงท่านใดได้ดอกทุกท่านล้วนมีวิจาณญาณของตนเองทั้งนั้น หากคุณคิดว่าไม้ใช่ไม่ถูกต้องก็ควรนำเสนอข้อมูลหักล้าง ไม่ใช่แต่คอยมาว่าต่อว่าคนเสนอข้อมูลว่าเข้าข้างคนนั้นเข้าข้างคนนี้ มันก็เหมือนกับท่านอ่านหนังสือพิมพ์นั่นแหละ ถ้าท่านคิดอย่างนี้คงจะเหนื่อยตายเพราะคอยด่าคนเขียนแน่ๆ ไม่งั้นเขาจะมีคนเขียนข่าวตามหนังสือพิมพ์หรือวารสารต่างๆหรือ ผมเชือมั่นระดับความคิดของท่านน่าจะพิจารณาได้อยู่นะครับ ถ้าท่านเชื่อว่าใจท่านเป็นธรรมพอ....หรือว่าท่านคิดว่าตัวเองยุติธรรมไม่มีข้าง ผมก็พอจะใช้มันสมองอันน้อยนิดวิเคราะห์ท่านได้เช่นกัน ว่าคิดอะไรอยู่.....อิอิ  
     
    By: คุรุชน      (182.52.32.*) 29/05/2012 08:22 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 9  
     
  การเลือกตั้งครั้งนี้มี 4 แบบ
-แบบแรกครูคนใดคิดไม่ยาว (สั้นๆ) คงเลือกลงคะแนนให้คนที่ให้หลักร้อย (ซึงก็แน่นอนไม่ถึงหลักพัน)
-แบบที่สองครูคนใดคิดยาวๆ จะได้มีโอกาสลดรายจ่ายสมน้ำสมเนื้อ (คิดเป็นเงินกว่าใช้หนี้หมด ลดลงได้เป็นแสนกว่าบาท) ก็จะลงคะแนนให้อีกคนเช่นกัน
- แบบสาม ไม่ลงให้ใครเลย (รักพี่เสียดายน้อง หรือข้อมูลประกอบไมเพียงพอ)
-แบบที่สี่ คนไม่มีสิทธิ หรือมีสิทธิมาเลือกแต่หมดเวลา (ซึ่งมีจำนวนไม่น้อย) หรือไม่ทราบว่ามีการเลือก หรือรอให้ผู้สมัครหรือคณะเอาเงินมาแจก (ก้อขอฝากพวกที่แจกด้วยว่า ยังมีความสง่างาม หรือศักดิ์ศรีหรือเปล่า คิดได้เองนะ...คนเราระดับนี้แล้ว เก่งกล้าสามารถกันทั้งน๊าน..)

- แล้วครูทั้งหลายที่ฉลาดๆๆ เข้ามาดูถึงนี้ได้ จะเลือกแบบใด ก็สุดแล้วแต่เถอะ ขอเลือกแบบคนฉลาดๆ คนที่มีแววเป็นใหญ่ระดับประเทศได้ แล้วก็จะนำพาองค์กรพัฒนาและสมาชิกส่วนใหญ่ดีขึ้นมาเอง ต่อให้เขาไม่เลือกและไปเลือกเงินหลักร้อยก็ตาม เด้อ ข่าวล่ามาเร็วด้านนอกจะเลือกแบบไม่เอาคนที่แจกเงิน แต่เลือกลงคะแนนให้คนมีผลงาน และจริงใจมากกว่าเป็นนอมินีใตร
 
     
    By: เงินหลักร้อย      (171.4.221.*) 29/05/2012 08:40 PM
 


     
 
       
ชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
       
     
 
     
 
 Search Word:
Support by http://www.sisaketedu1.go.th
This programe support PHP 4, MySQL Developer by NOKESTUDIO In Thailand
NINEBOARD Vol 3.0 Copyright © 2001-2002 NINETO SOLUTION All Rights Reserved.