http://www.sisaketedu1.go.th/ | หน้าแรก
       

ที่นี่ประเทศไทย
     
 

จากการเลือกตั้งผู้แทนผู้ประกอบวิชาชีพสิ่งที่น่าสนใจก็คือผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง มาใช้สิทธิ์กันมาก แต่สิ่งที่น่าสังเกตระบบการจัดการเลือตั้งรู้สึกว่าคนเข้าไปใช้สิทธิ์ไม่เป็นระบบระเบียบรู้สึกว่ามั่ว คนเข้าคนออกไม่รู้ว่าเป็นใครบ้างเดินเข้าออกได้สะบาย เสียงโหวกแหวกโวเว เหมือนเด็กเล่นขายของ นึกว่าแห่กันมาเที่ยวบุญบั้งไฟในเมือง ระบบการเลือกตั้งต้องทำให้มันดีกว่านี้ เสียชื่อครูหมดเลย เคยเป็นประธานหน่วยเลือกตั้ง กรรมการการเลือกตั้ง การเรียนรู้จากประสบการณ์เอาไปไว้ที่ไหนหมดอายชาวบ้านเขาไหมละ เป็นไปหมดเลยประชาชนขาดที่พึ่ง
ที่สภาผู้ทรงเกียรติก็ป่วน น่าสงสารประเทศไทย

 
     
      By : ผู้สังเกตการณ์      (110.49.232.*)  1/06/2012 08:19 PM  
 
 
 
  ความคิดเห็นที่: 1  
     
  ใช่
ที่นี่ประเทศไทย
มันเป็นอย่างนี้อหละ
 
     
    By: คนไทย      (171.4.217.*) 1/06/2012 08:57 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 2  
     
  ผมว่าก่อนที่จะว่าครูที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งไม่เป็นระเบียบ โวกเวกโวยวายนั้น ท่านควรจะดูที่ต้นเหตุมากกว่าที่ปลายเหตุนะครับ การที่ครูต้องจอดรถเดินเท้ามาไกลเป็นกิโล ลัดเลาะมาตามทุ่งนา ยืนเข้าแถวตากแดดร้อนๆกลางถนนคอนกรีต ท่ามกลางฝนตกฟ้าร้องคำราม เหนื่อยก็เหนื่อยหิวก็หิว แต่ครูเราก็ไม่ท้อถอยในการใช้สิทธิ์เลือกตั้งเพื่อสร้างประชาธิปไตยให้เกิดขึ้นในศรีสะเกษ บางท่านแม้เจ็บป่วยเดินเหินไม่สะดวกก็ยังให้เพื่อนพยุงมาใช้สิทธิ์ ผมว่าครูเราอดทนมาก น่าจะได้รับคำยกย่องชมเชยทุกท่านที่เดินทางมาใช้สิทธิ์ไม่ว่าท่านจะเลือกใคร และคนที่ท่านเจ้าของกระทู้ควรจะตำหนิน่าจะเป็น ผอ.สกสค.และบอร์ดบริหารมากกว่า ที่จัดการเลือกตั้งได้ยอดแย่ติดลบมากๆ ทุกท่านล้วนผ่านเลือกตั้งมานับครั้งไม่ถ้วนเห็นประสบการณ์มามาก อายุก็พอสมควรแต่ทำได้แค่นี้ถือว่าแย่ครับ หากทำดีๆอำนวยความสะดวกให้ครูรับรองว่าการเลือกตั้งจะเป็นภาพที่สวยสดงดงามกว่านี้....หากชาวบ้านมาเห็นผมมั่นใจว่าเขาจะด่าคนจัดการเลือกตั้งมากกว่าครูที่มาใช้สิทธิ์ครับ....ผมขอความเป็นธรรมครับ อย่าว่าครูที่มาใช้สิทธิ์เลย

ผมขอคารวะในหัวใจของครูทุกท่านที่มาเลือกตั้งทุกท่านทั้งที่สามารถใช้สิทธิืได้และมาถึงแล้วไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้....ด้วยหัวใจครับ
 
     
    By: ผู้สังเกตการณ์เหมือนกัน       (182.52.39.*) 1/06/2012 09:22 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 3  
     
  มาใช้สิทธิ์เหมือนกัน เหนื่อยมาก ร้อน แออัด ยอดแย่ แต่ที่แย่กว่านั้นครูบางคน เห็นเขาว่าเป็นผู้บริหาร (ขอโทษถ้าหากไม่ใช่) เหมือนคนเมา ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ทุเรศที่สุด เดินไปเดินมาเหมือคนบ้า (ใกล้จะตาย) พานคนนั้น พานคนนี้ คนมาใช้สิทธิ์อดทนต่อความร้อน ความแออัดแล้ว ยังต้องอดทนกับกริยาของคนที่ดูเหมือไม่ใช่คนที่มีความรู้ (แต่ได้ยินเขาคุยกันว่าเป็นผู้บริหาร) ที่แน่ ๆ ก็เชียรเบอร์ 2 เพราะเห็นหลัง ๆ มา ไปยืนกางร่มให้ เบอร์ 2 อยู่หน้าประตูทางเข้า เห็นด่าแม้กระทั่งเจ้าหน้าที่ที่เขาถ่ายรูปบรรยากาศการมาลงคะแนนของคุณครู และทะเลาะกับครูผู้หญิงคนหนึ่ง เขาคงรำคาญคนไม่มีมารยาทเขาคงทนไม่ไหว น่าสงสารเด็กนักเรียนโรงเรียนนั้นจังเลยคงต้องทนอยู่กับผู้บริหารคนนั้นตั้ง 7 - 8 ปี กว่าจะได้ไปเข้าโรงเรียนอื่น น่าจะไปรับจ้างเป็นหัวหน้าเก็บเงินนอกระบบรายวันนะ พานเก่งจังเลย  
     
    By: ครูที่มาใช้สิทธิ์      (223.207.8.*) 1/06/2012 10:03 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 4  
     
  ต้องโทษท่าน ผอ.สกสค.และคณะกรรมการ สกสค. ศรีสะเกษ แต่ละท่านก็มีความรู้ความสามารถ ทำได้แค่นี้หรือ เลือกผู้ใหญ่บ้านเขายังทำได้ดีกว่านี้เลย  
     
    By: ต้องโทษ      (182.52.35.*) 1/06/2012 10:31 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 5  
     
  ท่านความคิดเห็นที่ 3 ข้าน้อยเห็นด้วยกับท่าน ท่านที่บอกว่าเป็นผู้บริหารที่ยืนแจกใบปลิว แล้วร้องตะโกนโหวกเหวกแล้วไปยืนกลางร่มให้ท่านเบอร์ 2 นะ ขอเรียนว่าท่านเป็นผู้บริหารจริง ๆ โรงเรียนท่านอยู่แถววังหินคร๊าบ ที่มาพูดเพราะเห็นด้วยกับท่านที่เขาเป็นถึงระดับผู้บริหาร ท่านจะชอบหรือเชียรใครท่านก็ไม่ควรออกมาแสดงกิริยาเช่นนั้น เสียดายที่ไปยกมือไหว้จังเลย  
     
    By: อยากบอก       (110.49.225.*) 1/06/2012 11:02 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 6  
     
  เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ คห 3
ไม่มีวุฒิภาวะกิริยาท่าทางการแสดงออกคำพูดคำจาเหมือนคนที่ไม่ได้รับการศึกษา
ขาดการอบรมสั่งสอนไม่ได้รับการศึกษาจากคุณครูบาอาจารย์จากบุพการี
 
     
    By: ใช้สิทธิ์เหมือนกัน      (27.55.12.*) 2/06/2012 06:47 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 7  
     
  ท่านเบอร์ 2 ที่ชนะแล้วกรุณาเตือนลูกน้องคนที่กางร่มให้ คนที่กะโกนเหมือนคนเถื่อน(ไม่น่ามาเป็นครู แถมเป็นผู้บริหารอีกต่างหาก) กรุณาให้เกียรติคนอื่นหน่อย อย่าวุ่นวายกับสถานที่เลือกตั้งนัก เอาไปอบรมไหม่ หรือไม่ก็เอาหนังสือเกี่ยวกับระเบียบ วินัย ข้อปฏิบัติในการเลือกตั้งให้อ่านด้วย หรือคงจะเบ่งมากขึ้นเมื่อลูกพี่ได้เป็นใหญ่ สงสารครู และเด็กโรงเรียนนั้นจริง ๆ ที่มีผู้บริหารยอดแย่ขนาดนี้ วันนั้นอยากจะบอกตำรวจเอาไปนั่งสติอารมณ์อยู่โรงพักจริง ๆ แต่ตำรวจเขาก็คงไม่อยากยุ่งเขาคงเบื่ออออออออคนไม่มีมารยาท เป็นคนที่น่าทุเรศที่สุด
 
     
    By: ขอบอกด้วยคน      (223.207.8.*) 2/06/2012 08:19 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 8  
     
  อาจจะเป็นเพราะผู้จัดการเลือกตั้ง แสดงออกถึงความไม่เป็นธรรม กับผู้สมัคร ผู้สนับสนับสนุนเลยระงับอารมณ์ ไม่ได้ ตัวอย่างเช่น ขึ้นป้ายเบอร์๑ ในบริเวณหน่วยเลือกตั้ง จ่าย...หน้าหน่วยเลือกตั้ง ท่านอาจจะไม่เห็นแต่ ผู้สังเกตุหลายท่านเห็น
โดยเฉพาะคนหน้าผากกว้าง ตัวเตี้ยๆ ผูกเนกไท้ ใส่สูตร ถ้าเขาเอาไปออกสะเก็ดข่าวเสียเกียรติครูหมดแน่ๆ
 
     
    By: ผ่านไปเห็น      (110.49.235.*) 2/06/2012 04:17 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 9  
     
  ผมเห็นด้วยและก็เห็นตามที่ท่าน คห.8 ว่าครับ มีการกระทำ(จ่าย) แบบไม่กลัวใครทั้งนั้น (ทำมาแล้วตอนเลือก อกคศ.) พฤติกรรมเช่นนี้น่าอับอายมากกว่าการโวยวายมากนัก และเหตุที่มีการโวยวายก็เนื่องเพราะการถูกเอาเปรียบทุกวิถีทาง แม้จะยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมเรื่องหน่วยเลือกตั้งก็ไม่ได้นำพา มีแต่ความอยุติธรรมเท่านั้นที่ได้รับแบบไม่ปรารถนา เมื่อมีเหตุก็ต้องมีผลบ้างเป็นธรรมดา

ส่วนคนหน้าผากกว้างชอบผูกเนกไทโก้ตลอด น่าจะอยู่แถวน้ำเกลี้ยง...บ้านไม่ค่อยสบาย ได้ยินว่าจะลง อกคศ.สมัยหน้าแทนลูกพี่....การศึกษาของเขต 1 คงจะเจริญมากๆเลย...อิอิ
 
     
    By: ผ่านมาเห็น      (101.51.40.*) 2/06/2012 11:17 PM
 


     
 
       
ชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
       
     
 
     
 
 Search Word:
Support by http://www.sisaketedu1.go.th
This programe support PHP 4, MySQL Developer by NOKESTUDIO In Thailand
NINEBOARD Vol 3.0 Copyright © 2001-2002 NINETO SOLUTION All Rights Reserved.