http://www.sisaketedu1.go.th/ | หน้าแรก
       

ชื่นชมดญ.อัญธิกา พจนา นักอ่านข่าวรุ่นเยาว์ เก่งจริงๆ สมแล้วที่ได้ที่ 1 ของประเทศ
     
 

ขอชื่นชมกับดญ.อัญธิกา พจนา นักอ่านข่าวรุ่นเยาว์ เก่งจริงๆ เสียงดัง ฟังชัด สะกดท่านผู้ชมทั้งห้องประชุมเพชร สมแล้วที่เป็นที่ 1 ของชาติ ขอแสดงความดีใจกับท่าน ผอ.ทวี อรุณโรจน์ด้วย และคุณครูผู้ฝึกสอนคนเก่ง คุณครูอุไร ชูคำ ท่านทำได้ไง เป็นตาหงึด..

 
     
      By : ครูวังหิน  Mail to ครูวังหิน    (1.46.17.*)  25/03/2015 10:36 PM  
 
 
 
  ความคิดเห็นที่: 1  
     
  ในนามเลขานกุ่มเมืองหลวงพ่อโต ก็ขอชื่นชมยินดีด้วยกับนักเรียนคนเก่งและฝากเจ้านายควรสนับสนุนขวัญกำลังใจให้กับทีมงานโรงเรียนโนนหุ่งหนองหว้านำ้ท่วมด้วย เพื่อจะเป็นแบบอย่างที่ดีในโอกาสต่อไป  
     
    By: เลขากลุ่ม      (101.51.46.*) 26/03/2015 07:27 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 2  
     
  ดีใจกับคุณครูอุไร ชูคำ ที่ประสบผลสำเร็จระดับชาติ ครองครูผู้ฝึกสอน 2 เหรียญทอง ถือว่าครูอุไร ชูคำเป็นผู้ค้ำยันเขต 1 เราแท้ๆไม่งันเราจะตกไปอยู่ที่เท่าไรของจังหวัด หรือของประเทศ ไม่อยากให้นำไปเปรียบเทียบกับเขต 2 เขาเก่งอยู่แล้ว เท่าที่ทราบเขามีองค์ประกอบมากมายให้การสนับสนุน เอื้อกัน ขวัญกำลังใจ ฯลฯคุณครูอุไรท่านเป็นคนขยัน ทุมเท เสียสละ ไม่มีวันเสาว์-อาทิตย์ จิตวิญญาณของครูโดยแท้ ขอให้เป็นแบบอย่างที่ดีของเพื่อนครูรุ่นหลังๆ ทำดีไปเถอะครับสักวัน "ฟ้าคงมีตา" เปิดเทอมใหม่เมื่อไรคิดว่าจะพาเพื่อนคณะครูไปเยี่ยม ไปขอความรู้ ขอวิชา ขอให้คุณครูคนเก่งรักษาความดี รักษาสุขภาพด้วย โชคดีครับ  
     
    By: เพื่อนครูอ.เมืองฯ  Mail to เพื่อนครูอ.เมืองฯ    (1.47.83.*) 26/03/2015 10:00 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 3  
     
  ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่อุไร ชูคำและดญ.อัญธิกา พจนาแล้ว ไม่แปลกใจเลย พี่เป็นคนเก่ง พูดเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ใครเข้าใกล้อดรักอดศรัทธาไม่ได้ สวย เท่ห์ เปิดเผย อ่อนน้อม สุภาพ ไม่ถือเนื้อถือตัว ไม่ปิดบังอำพรางวิชา สมเป็นครูตัวอย่างของชาติ จริงๆ " ครู 2 เหรียญทอง" ดญ.อัญธิกา พจนา เหมาะสมกับคำว่าที่ 1 ของชาติ นักอ่านข่าวรุ่นเยาว์ พูดฉะฉาน ร,ล, คำ้ควบกล้ำ ชัดเจนมาก สำเนียงนักอ่านข่าวเปี้ยะ ไม่ตื่นเต้น ไม่ตกใจ นิ่ง สมาธิเยี่ยม มีความมั่นใจ พี่ทำได้อย่างไรสอนได้อย่างไร อยากเป็นเหมือนพี่อุไรจัง ขอชื่นชมงานประดิษฐ์ใบตอง บายศรีปากชาม สวยงามมากมาก ละเอียด รูปทรงเหมาะสม น่าจะได้ที่ 1 ด้วยซำ้ (ถ้าหนูเป็นกรรมการ) โชดดี "ฟ้าต้องมีตา"  
     
    By: น้องสาว  Mail to น้องสาว    (1.47.83.*) 26/03/2015 10:40 AM
 


     
 
       
ชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
       
     
 
     
 
 Search Word:
Support by http://www.sisaketedu1.go.th
This programe support PHP 4, MySQL Developer by NOKESTUDIO In Thailand
NINEBOARD Vol 3.0 Copyright © 2001-2002 NINETO SOLUTION All Rights Reserved.